สมพิศนาฬิกา-แว่นตา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รับทำเว็บ รับทำเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ทำเว็บ
 
ดูวีดีโอทั้งหมด
รับออกแบบเว็บ รับออกแบบเว็บไซต์
คุณป้าบุญช่วย ตะเล็งกุล
ปัจจุบัน อายุ 83 ปี เดิมใช้เลนส์ชั้นเดียวอ่านหนังสือมองระยะอื่นๆไม่ได้ไม่สบายตา มีใช้เลนส์ 2 ชั้นก็ไม่สบายตา 6-10-2553 หลังการตรวจวัดสายตาโดยละเอียดพบว่ามีปัญหาสายตามองไกลเป็น+และเอียงและดูใกล้ระยะต่างๆได้ไม่ดี จึงแนะนำให้ใช้โปรเกรสซีฟช่วยปรับโปรกัส เลือกโครงสร้างที่เหมาะสมและปรับวีธีใช้ให้ถูกต้อง หลังใช้ 2-3 อาทิตย์ 3-11-2553 มาบอกใช้ได้ดีตามที่แนะนำ
คุณมารวย จำปาทอง
แต่ก่อนใส่แต่แว่นชั้นเดียวอ่านหนังสือ ปัจจุบันมองไกลก็พล่ามัวขับรถเองไม่ค่อยมั่นใจ ยิ่งกลางคืนยิ่งไม่ชัดขับรถไม่ได้เลย หลังใช้เลนส์โปรเกรสซีพช่วยปรับโฟกัส บอกดีมากเลยหลงโง่อยู่ตั้งนาน replicas omega | replicas breitling
ออกแบบเว็บ รับออกแบบเว็บ รับสร้างเว็บ
รับออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์
 
   
  ร่วมสนุกง่ายๆ ลุ้นรับรางวัลมากมาย เพียงแค่... ถ่ายภาพ selfie รูปถ่ายของคุณ พร้อมพิมพ์คำว่า " ปกป้องดวงตากับ สมพิศการแว่น "

ร่วมสนุกง่ายๆ ลุ้นรับรางวัลมากมาย เพียงแค่... ถ่ายภาพ selfie รูปถ่ายของคุณ พร้อมพิมพ์คำว่า " ปกป้องดวงตากับ สมพิศการแว่น " ส่งภาพถ่ายของคุณมาที่แฟนเพจ สมพิศการแว่น-นาฬิกา ร้านแว่นตาในจังหวัดปทุมธานี ภาพใดมียอดLIKEมากที่สุดลุ้นรับของรางวัลต่างๆดังนี้ www.cheapmenswatches.me รางวัลที่ 1 : รับเลนส์ CrizalPrevencia SV 1.56 ปกป้องดวงตาของคุณจากแสงที่น้ำเงิน ฟรี 1 คู่ 1 รางวัล รางวัลที่ 2 :รับ Power Bank 3000 mAh ฟรี 1 อัน 1 รางวัล รางวลัที่ 3 : รับผ้าเช็ดเลนส์ ไมโครไฟเบอร์ ฟรี 1 ชิ้น 5 รางวัล *ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 สิงหาคม 2557 ประกาศผล วันที่ 2 กันยายน 2557 **คำตัดสินของคณะกรรมการเป็นที่สิ้นสุด ***ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ทาง

facebook สมพิศการแว่น-นาฬิกา ปทุมธานี

เงื่อนไขการเข้าร่วมสนุก 1. ผู้ชนะกิจกรรมจะต้องเป็นแฟนเพจของ สมพิศการแว่น-นาฬิกา ร้านแว่นตาในจังหวัดปทุมธานี มิฉะนั้นจะถือว่าหมดสิทธิ์รับของรางวัลไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น 2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียง 1 รางวัลเท่านั้น (ทีมงานขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ได้รับรางวัลแล้วไม่สามารถรับรางวัลอื่นอีกได้) 3. ผู้ชนะต้องติดต่อเพื่อรับรางวัลภายในเวลาที่กำหนด หลังจากวันประกาศ หากผู้ชนะไม่ติดต่อกลับมาภายในวันที่กำหนดทางทีมงานจะถือว่าสละสิทธิ์ 4. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้ในทุกกรณี 5. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า www.wantasompis.com
   
 
Copyright © 2010 Wantasompis.com All Rights Reserved. อีเมล์. sales@wantasompis.com
ร้านสมพิศนาฬิกา - แว่นตา 5/8 ถนนปทุมสัมพันธ์ ตรงข้าม ธนาคารกสิกรไทย อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี 12000