สมพิศนาฬิกา-แว่นตา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รับทำเว็บ รับทำเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ทำเว็บ
 
ดูวีดีโอทั้งหมด
รับออกแบบเว็บ รับออกแบบเว็บไซต์
คุณป้าบุญช่วย ตะเล็งกุล
ปัจจุบัน อายุ 83 ปี เดิมใช้เลนส์ชั้นเดียวอ่านหนังสือมองระยะอื่นๆไม่ได้ไม่สบายตา มีใช้เลนส์ 2 ชั้นก็ไม่สบายตา 6-10-2553 หลังการตรวจวัดสายตาโดยละเอียดพบว่ามีปัญหาสายตามองไกลเป็น+และเอียงและดูใกล้ระยะต่างๆได้ไม่ดี จึงแนะนำให้ใช้โปรเกรสซีฟช่วยปรับโปรกัส เลือกโครงสร้างที่เหมาะสมและปรับวีธีใช้ให้ถูกต้อง หลังใช้ 2-3 อาทิตย์ 3-11-2553 มาบอกใช้ได้ดีตามที่แนะนำ
คุณมารวย จำปาทอง
แต่ก่อนใส่แต่แว่นชั้นเดียวอ่านหนังสือ ปัจจุบันมองไกลก็พล่ามัวขับรถเองไม่ค่อยมั่นใจ ยิ่งกลางคืนยิ่งไม่ชัดขับรถไม่ได้เลย หลังใช้เลนส์โปรเกรสซีพช่วยปรับโฟกัส บอกดีมากเลยหลงโง่อยู่ตั้งนาน replicas omega
ออกแบบเว็บ รับออกแบบเว็บ รับสร้างเว็บ
รับออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์
 
   
พบบทความทั้งหมด 3 รายการ รวมทั้งหมด : 1 หน้า :   
 
ร่วมสนุกง่ายๆ ลุ้นรับรางวัลมากมาย เพียงแค่... ถ่ายภาพ selfie รูปถ่ายของคุณ พร้อมพิมพ์คำว่า " ปกป้องดวงตากับ #สมพิศการแว่น "
ร่วมสนุกง่ายๆ ลุ้นรับรางวัลมากมาย เพียงแค่... ถ่ายภาพ selfie รูปถ่ายของคุณ พร้อมพิมพ์คำว่า " ปกป้องดวงตากับ #สมพิศการแว่น " ส่งภาพถ่ายของคุณมาที่แฟนเพจ สมพิศการแว่น-นาฬิกา ร้านแว่นตาในจังหวัดปทุมธานี ภาพใดมียอดLIKEมากที่สุดลุ้นรับของรางวัลต่างๆดังนี้ รางวัลที่ 1 : รับเลนส์ CrizalPrevencia SV ...
เมื่อซื้อเลนส์แว่นตาชั้นเดียว Crizal Prevencia
replika rolex อยู่ปทุมธานี หรือใกล้เคียง เชิญแวะมาใช้บริการที่ร้าน รอรับได้เลย ปกป้องดวงตาให้สุขภาพดีแล้ว ยังได้รับ Power Bank ไปใช้ฟรีๆ อีกด้วย เมื่อซื้อเลนส์แว่นตาชั้นเดียว Crizal Prevencia index 1.6 จำนวน 1 คู่ รับฟรีทันที Essil...
แว่นกันแดด กรอบแว่นสายตา มีสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำให้ท่านเลือกมากมาย พร้อมรับส่วนลดทันที 30-50% ซึ่งท่านจะได้รับความพึงพอใจทั้งในราคาที่ประหยัดกว่าการเลือกซื้อจากในห้างสรรพสินค้าพร้อมทั้งได้รับคำแนะนำ ในการดูแลสุขภาพสายตา และฝีมือปราณีตในการประกอบแว่นตาของท่าน ด้วยความชำนาญงานกว่า 20 ปี

ลด 30-50% เปิดให้บริการทุกวัน

 
พบบทความทั้งหมด 3 รายการ รวมทั้งหมด : 1 หน้า :
   
 
Copyright © 2010 Wantasompis.com All Rights Reserved. อีเมล์. sales@wantasompis.com
ร้านสมพิศนาฬิกา - แว่นตา 5/8 ถนนปทุมสัมพันธ์ ตรงข้าม ธนาคารกสิกรไทย อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี 12000